Giới thiệu

Chúng tôi gồm một nhóm người luôn trăn trở mỗi khi đọc, nghe, thấy tỷ lệ tai nạn và rủi ro ở Việt Nam quá cao., trong khi số lượng Nạn nhân bị thương nặng được cứu sống vô cùng thấp. Nhiều người không được sơ cứu ban đầu kịp thời nên tử vong trước khi đến Biện viện hoặc được cứu sống nhưng mức độ tổn thương trầm trọng, trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội. Với những trường hợp này, nếu Nạn nhân được sơ cấp cứu đúng cách thì có thể giảm tránh được tỷ lệ tử vong và thương vong cao trong cộng đồng chúng ta.

Với mong muốn góp phần thay đổi thực trạng cùng với các hoạt động Đào tạo Kỹ năng Sơ cấp cứu và Thoát hiểm của Chương trình Kỹ Năng Sinh Tồn -Survival Skills Vietnam-SSVN, chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân và gia đình Việt Nam được trang bị những Túi Sơ Cứu sẵn sàng để trợ giúp sơ cứu, chăm sóc khẩn cấp Nạn nhân với chất lượng tốt đạt chuẩn quốc tế tốt nhất, nhằm góp phần tạo sự thay đổi thực trạng nói trên, góp phần tạo những cộng đồng bình an và nhân văn tốt đẹp hơn.

Chúng tôi đã sang Châu Âu dự Hội chợ triển lãm về AN TOÀN LAO ĐỘNG, SƠ CẤP CỨU & CỨU HỘ để tìm chọn nhà sản xuất cung ứng tốt nhất. Và chúng tôi đã chọn được nhà sản xuất túi Sơ cứu LEINA – WERKE GmbH của Đức làm đối tác của Chương trình. Leina-Werke GmbH (http://www.leina-werke.de/) là một nhà sản xuất tin cậy hàng đầu Châu Âu, được thành lập từ năm 1953 và với 65 năm kinh nghiệm sản xuất Túi Sơ Cứu và hiện cung cấp Túi Sơ Cứu First Aid cho khắp Châu Âu.

Túi Sơ Cứu Châu Âu (First Aid Kit Europe) được sản xuất tại Đức theo Tiêu chuẩn của Viện Chuẩn Quốc Gia Đức (gọi tắt là DIN) gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, miếng lót phủ mặt làm thổi ngạt, gói đá làm lạnh tức thời, gói kim chỉ mini, mền sơ cứu giữ nhiệt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, v.v.

Không những vậy, Túi Sơ Cứu Châu Âu-First Aid Kit Europe Anewtree được thiết kế vượt mức chuẩn quy định của DIN, thực tế là DIN + vì chúng tôi bổ sung thêm vào một vài vât dụng theo tư vấn chuyên môn của chuyên gia Sơ cấp cứu – Phản ứng nhanh Paramedic Tony Coffey.

Với slogan "the first gift of care", TÚI SƠ CỨU CHÂU ÂU là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm thực sự của người tặng cho chính mình, gia đình, người thân và bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình.

TÚI SƠ CỨU là vật dụng mỗi cá nhân và gia đình cần trang bị sẵn sàng trong nhà, trong xe máy, trong xe hơi, trong văn phòng, trong balo của chính mình và thành viên gia đình, người thân và cộng đồng.

Chúng tôi mong ước cùng với việc đào tạo Kỹ năng Sơ cấp cứu, TÚI SƠ CỨU CHÂU ÂU sẽ giúp giảm tránh những mất mát, đau đớn cho Nạn nhân khi chúng ta biết cách sơ cứu đúng cách và có sẵn những vật dụng sơ cứu để giúp Nạn nhân!

Cảm ơn các Bạn chia sẻ ước mơ của chúng tôi và chúc các Bạn và Gia đình bình an!